Sunday, 29/03/2020 - 07:54|
TRANG ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHỢ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2017–2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019

Sáng ngày 20/82018, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết năm học 2017–2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019”.

       Tham dự Hội nghị có bà Đào Thị Mai Sen – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn; Ông Nguyễn Thanh Thuyền – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Chợ Mới; ông Nguyễn Đình Toán - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Hoàng Nguyễn Việt - Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện các Phòng, Ban, ngành của huyện; đại biểu các trường THPT, PTDTNT huyện; đại biểu các xã thị trấn. Về phía ngành có Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT các đồng chí chuyên viên, càn bộ Phòng GD&ĐT, các đồng chí là CBQL các đơn vị trực thuộc.

       Sau phần phát biểu Khai mạc của đồng chí Trưởng phòng Triệu Đức Đường, Hội nghị được lắng nghe dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 của  Ngành GD&ĐT huyện Chợ Mới  do bà Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng phòng trình bày. Báo cáo không những nêu lên thành tựu đạt được của Ngành trong tất cả các lĩnh vực công tác mà còn chỉ rõ và đi sâu vào phân tích những hạn chế đang tồn tại cần được khắc phục trong năm học mới cũng như vai trò, trách nhiệm liên quan của mỗi tập thể, cá nhân trong ngành.

Đ/c: Nguyễn Thị Lan - Phó trưởng phòng báo cáo tổng kết năm học

 

       Trong phần triển khai nhiệm vụ năm học mới, Ngành GD&ĐT Chợ Mới tập trung giải quyết 6 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Đổi mới tư duy giáo dục; Đổi mới căn bản và toàn diện về chương trình, nội dung, phương pháp dạy, học,  phương pháp kiểm tra, đánh giá; coi trọng quản lý chất lượng giáo dục; Phát triển và nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn - nghiệp vụ, lý luận chính trị cho đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; Tăng nguồn lực đầu tư cho giáo dục; Tăng cường cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật đến trường và hòa nhập vào cuộc sống; Tăng cường công tác kiểm tra chuyên môn các đơn vị

       Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, đã có nhiều ý kiến đóng góp vào bản dự thảo Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 cũng như phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong đó, ý kiến của các đại biểu tập trung nêu và góp ý cho các tồn tại và phương hướng ở các mặt công tác, tiêu biểu như ý kiên của trường TH Chợ Mới, ý kiến của đại biểu xã Nông Hạ.

       Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu, ông Triệu Đức Đường – Trưởng phòng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và thẳng thắn, cởi mở trao đổi những vấn đề đại biểu nêu tại Hội nghị.

       Thay mặt lãnh đạo Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị là bà Đào Thị Mai Sen – Phó Giám đốc; thay mặt lãnh đạo huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị là Ông Hoàng Nguyễn Việt – Phó chủ tịch UBND huyện. Các ý kiến chỉ đạo đã ghi nhận và biểu dương những thành tích nổi bật mà ngành GD&ĐT huyện Chợ Mới đã đạt được trong năm học vừa qua. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo cũng nhấn mạnh các nhiệm vụ quan trọng mà ngành GD huyện nhà cần quyết tâm thực hiện trong năm học 2018 - 2019 và các năm học tiếp theo.

Đ/c: Đào Thị Mai Sen - Phó GD Sở GD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

 

Đ/c: Hoàng Nguyễn Việt - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Trao thưởng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở

 

Tặng quà CBQL nghỉ hưu năm học 2017-2018

T/h: Quang Hiệp


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết