Sunday, 18/04/2021 - 07:38|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHỢ MỚI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC KẠN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

Từ ngày 20-22/2/2019, tại Trường TH&THCS Thanh Bình Phòng Giáo dục - Đào tạo Chợ Mới đã tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện  năm học 2018-2019

Đ/c Nguyễn Thị Lan - Phó trưởng phòng GD&ĐT phátbiểu khai mạc Hội thi

 

Với sự tham gia của 68 giáo viên thuộc 13 trường tiểu học, 03 trường TH&THCS trong toàn huyện, các giáo viên tham gia Hội thi đã thực hiện đầy đủ 4 nội dung: Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm; thi hiểu biết; thi ứng xử tình huống sư phạm và thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm.

Với kiến thức và kinh nghiệm phong phú được đúc rút từ nhiều năm giảng dạy, giáo dục học sinh, cùng với tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, các thầy cô giáo đã tự tin, nỗ lực, cố gắng để thể hiện khả năng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm của mình qua các nội dung thi.

Các nội dung thi đều được Ban tổ chức Hội thi đánh giá khá cao về công tác chuẩn bị chu đáo, với ý thức nghề nghiệp và tinh thần tránh nhiệm cao. Kết thúc hội thi 65 giáo viên đã đạt giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện.

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đoàn tham dự hội thi.

Hội thi là một hoạt động nghiệp vụ, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong các cơ sở giáo dục, tạo cơ hội cho giáo viên được rèn luyện, sáng tạo trong các hoạt động sư phạm.

Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực làm công tác chủ nhiệm lớp của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Một số hình ảnh từ Hội thi:

                   

 

   

Thực hiện: Nguyễn Thị Lan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết