Sunday, 29/03/2020 - 06:27|
TRANG ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHỢ MỚI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường Tiểu học Yên Cư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thầy và trò trường Tiểu học Yên Cư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong không khí tưng bừng cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Hòa chung khí thế của hàng triệu triệu các thầy cô giáo và các em học sinh trong cả nước, Thầy và trò trường Tiểu học Yên Cư long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019,

 

Về dự Lễ khai giảng với thầy trò nhà trường có Ông Nông Văn Hải- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, ông Ma Đinh Lý – chủ tịch UBMTTQ xã Yên Cư cùng các ông bà đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể xã; các ông, bà đại diện cho Ban lãnh đạo các thôn: Khuổi Thây, Bản Rịa, Nà Hoáng, Phiêng Dường, Thái Lạo, Nặm Lìn, Đon Quy, Phiêng Lầu; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng đông đảo các bậc phụ huynh học sinh.

Mở đầu buổi lễ nhà trường đã được Ông Ma Văn Thực Phó Bí thư Đoàn TN xã đã bàn giao học sinh trở lại nhà trường sau 3 tháng nghị học và tham gia các hoạt động hè tại địa phương. 

Các tiết mục văn nghệ của Đội văn nghệ nhà trường chào mừng năm học mới

Tiếp theo là chương trình chào đón 44 học sinh lớp 1

Ông Trịnh Quốc Đoàn Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc năm học mới nêu cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm, tâm huyết nghề nghiệp, tích cực phấn đấu, học tập và rèn luyện để xây dựng nhà trường trở thành cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng của xã nhà;

Tại buổi lễ Ông Nông Văn Hải Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Yên Cư đã phát biểu chúc mừng những thành công của nhà trường trong năm học trước. Và có những ý kiến chỉ đạo về nhiệm vụ của nhà trường trong năm học mới.

Ông Nông Văn Hải  đánh trống khai trường mở đầu năm học 2018-2019 hứa hẹn nhiều thành công 

Kết thúc buổi lễ BGH nhà trường và các vị đại biểu đã trao mũ bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ cho các em học sinh lớp 1.

Thực hiện: Trịnh Quốc Đoàn 

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng của nhà trường.


Tác giả: Trịnh Đoàn
Nguồn: thyencu.chomoi.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết