Sunday, 18/04/2021 - 07:08|
NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CHỢ MỚI THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH BẮC KẠN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vụ trưởng Vụ GDTH – Bộ GD&ĐT Thái Văn Tài Đến thăm và làm việc tại Trường Tiểu học Bình Văn.

Sáng 12/5/2020, Đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do Tiến sỹ Thái Văn Tài – Vụ trưởng Vụ GDTH làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với Trường Tiểu học Bình Văn về việc thực hiện Chương trình GDPT năm 2018.

Tiếp và làm việc với Đoàn có Bà Đào Thị Mai Sen – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Kạn cùng lãnh đạo, chuyên viên các phòng GDMN-GDTH, phòng KH-TC, phòng TC-CB – Sở GD&ĐT Bắc Kạn; lãnh đạo Phòng GD&ĐT Chợ Mới có Bà Nguyễn Thị Lan – Phó Trưởng phòng GD&ĐT Chợ Mới; lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Đình Huy – Phó Chủ tịch UBND xã Bình Văn cùng lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bình Văn.

Phát biểu tại buổi làm việc Vụ trưởng Vụ GDTH – TS.Thái Văn Tài biểu dương và ghi nhận những cố gắng nỗ lực của nhà trường trong công tác chuẩn bị thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018; nhà trường đã chủ động khắc phụ mọi khó khăn và chuẩn bị các điều kiện để thực hiện chương trình tổ chức dạy học lớp 1 năm học 2020-2021; thực hiện nghiêm túc và đúng quy trình việc lựa chọn SGK lớp 1 và tham góp ý kiến vào Dự thảo Thông tư đánh giá và xếp loại học sinh tiểu học.

Vụ trưởng Vụ GDTH – Bộ GD&ĐT Thái Văn Tài phát biểu

Về việc tổ chức dạy học trực tuyến trong thời gian học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua, Vụ trưởng tuyên dương sự cố gắng nỗ lực, tấm gương vượt khó của các thầy cô giáo để tổ chức dạy học trực tuyến và giao bài tập cho học sinh, với quyết tâm “Không học sinh nào bị bỏ lại phía sau”.

Cũng tại buổi làm việc, bà Đào Thị Mai Sen – Phó GĐ Sở GD&ĐT BK cũng đã phát biểu chỉ đạo và động viên CBGVNV nhà trường; ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của nhà trường trong việc thực hiện phong trào xây dựng trường học: Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và thân thiện, và cũng tin tưởng rằng với tâm thế sẵn sàng, nhiệt huyết của tập thể CBGVNV trường THBV sẽ thực hiện tốt chương trình GDPT 2018 cũng như hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.

Bà: Đào Thị Mai Sen – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Kạn phát biểu chỉ đạo và động viên CBGVNV nhà trường

Với sự quan tâm, động viên khích lệ và tin tưởng của Vụ trưởng; lãnh đạo Sở GD&ĐT Bắc Kạn, Phòng GD&ĐT Chợ Mới, trường Tiểu học Bình Văn quyết tâm đồng sức đồng lòng, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trường THBV rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của lãnh đạo ngành và hy vọng được đón tiếp Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT Bắc Kạn đến thăm và làm việc tại trường nhiều hơn nữa.

Bình Văn, ngày 12 tháng 5 năm 2020.